• Chiết xuất Cây Phỉ

  • 1012 lượt xem sản phẩm | 0 lượt mua
  • Mã SP: CL027
  • Giá Bán: Liên hệ
  • Đây là cây phỉ
Chi tiết sản phẩm

CHIẾT XUẤT CÂY PHỈ (WITCH HAZEL EXTRACT)

Cây phỉ (witch – hazel) thường mọc nhiều ở Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng. Cây phỉ là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm. Chiết xuất từ cây phỉ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da.

Trị mụn: Chiết xuất cây phỉ có khả năng chống lại mụn trứng cá và xử lý các nhược điểm trên da rất hiệu quả. Nhờ khả năng làm giảm viêm da và giảm lượng dầu sản sinh, hỗn hợp chăm sóc da với thành phần là chiết xuất cây phỉ sẽ giúp làm giảm mụn trứng cá một cách nhanh chóng.

Chống lão hóa: Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV - SX NESSY COSMETICS

Chống lão hóa: Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.

Làm sạch da: Nếu bạn có làn da nhiều dầu, sử dụng hỗn hợp nước chiết xuất từ cây phỉ pha với nước ấm có thể giúp làm sạch da, giảm dầu hiệu quả. Chiết xuất cây phỉ cũng giúp làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn.

Dưỡng ẩm hiệu quả: Công dụng tuyệt vời của chiết xuất cây phỉ được thể hiện ở chỗ, nó vừa có khả năng loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, vừa hydrat hóa các lớp ngoài của da, giúp duy trì độ ẩm cho da. Trong thời tiết hanh khô, chiết xuất cây phỉ là chất dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho làn da của bạn.

☎️THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH DV – TM – SX NESSY COSMETICS.
Địa chỉ: 1180/9/4 Quang Trung, P.8, Gò Vấp.
Hotline: 02866.814.279 - 0906753332
Email: myphamtonghop@gmail.com.
Website: giacongmypham.com - myphamtonghop.com