Tin tức & sự kiện

8 lợi ích của dầu hạnh nhân đối với làn da và 7 công dụng của nó để giải quyết các vấn đề về da thường gặp
Trong khi hạnh nhân là tuyệt vời cho đôi mắt của bạn, dầu hạnh nhân là tuyệt vời cho làn da của bạn. Rất lâu trước khi khoa học xác định vô số lợi ích từ dầu hạnh nhân, nó đã được tổ tiên chúng ta sử dụng như một công cụ hỗ trợ làm đẹp. Đây là lý do tại sao và làm thế nào dầu hạnh nhân cho da hoạt động kỳ diệu
Tìm hiểu xem Axit salicylic hoạt động như thế nào đối với da bị mụn
Trong cuộc chiến không cân sức chống lại những kẻ phá đám, có một vài người chơi  bạn nên biết và axit salicylic đứng đầu danh sách đó. Nói một cách đơn giản, axit salicylic là một trong những kẻ thù lớn nhất của mụn trứng cá. Bạn với lấy một sản phẩm trong vòng hai giây, bạn thấy một zit xâm chiếm khuôn mặt của bạn. Bạn bôi nó lên một cái mụn qua đêm và đôi khi, bạn thức dậy vào buổi sáng với một cái mụn đã khô và ít chú ý hơn. Nhưng, chính xác thì axit salicylic làm gì, và cách tốt nhất để gặt hái lợi ích của nó là gì? Để tìm hiểu, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​các bác sĩ da liễu để giúp phá vỡ chính xác cách thức axit salicylic hoạt động trên da, ai nên (và không nên) sử dụng nó, và tại sao nó lại là một lựa chọn phổ biến để loại bỏ mụn.
Vì sao mỹ phẩm thiên nhiên luôn chiếm ngôi vị “quán quân”?
Từ xa xưa, phụ nữ đã biết làm đẹp bằng nhiều cách tự nhiên. Trải qua hàng nghìn năm, ngày nay mỹ phẩm thiên nhiên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số chị em.